Sức khỏe nam giới và bệnh lậu

benh-lau-nam-_nhung-nguy-hai-cua-benh-doi-voi-suc-khoe-nam-gioi2

   Bệnh lậu nam – những nguy hại đối với sức khỏe nam giới đang là vấn đề được nam giới quan tâm hàng đầu khi không may mắc phải. Bởi lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm do song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt đối với nam giới.

Dấu hiệu nhận biết bệnh lậu nam

  Theo các bác sĩ chuyên khoa khám bệnh lậu ở đâu tại vũng tàu cho biết: Sau khi tiếp xúc với mầm bệnh, vi khuẩn lậu cầu xâm nhập vào cơ thể gây bệnh khoảng từ 2 đến 7 ngày tùy theo cơ địa của người bệnh mà nam giới sẽ có những biểu hiện ban đầu:

      – Tiểu buốt, tiểu rắt, lỗ niệu đạo chảy mủ kèm theo nóng rát sau khi tiểu tiện nhất là vào buổi sáng, mủ chảy ra có màu vàng, xanh có mùi hôi khó chịu.

   – Ở vùng quy đầu và xung quanh dương vật bị tấy đỏ, ngứa rát. Cơ thể nam nổi hạch bẹn, kèm theo sốt nhẹ, bộ phận sinh dục sưng tấy.

 - Bệnh lậu có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể và sức nam giới vì vậy một khi mắc bệnh nam giới cần có biện pháp thăm khám và hỗ trợ điều trị, tránh những điều không mong muốn xảy ra. 

dia-chi-pha-thai-nao-tin-cay-ma-chi-phi-hop-ly1

Những nguy hại do bệnh lậu nam gây ra

     Khi mắc bệnh, song cầu khuẩn lậu gây trước (phần trước của niệu đạo) sẽ ăn sâu vào niệu đạo sau và gây viêm toàn bộ niệu đạo. Khi đó bệnh nhân có thể bị sốt cao, nhức đầu, mệt mỏi, mủ nhiều hơn, đôi khi kèm theo hạch bẹn sưng đau.

     Khuẩn lậu gây đau dương vật khi đi tiểu hay giao hợp hoặc có cảm giác khó chịu, đau ở vùng tầng sinh môn là biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt.

       Gây viêm ống dẫn tinh và mào tinh hoàn: bệnh nhân sẽ thấy đau tăng dần ở một bên tinh hoàn, lan dọc theo thừng tinh, đôi khi kèm theo sốt. Trường hợp viêm cả hai mào tinh hoàn có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới.

       Chít hẹp niệu đạo: niệu đạo bị viêm kéo dài, có khi viêm cả dưới niêm mạc niệu đạo, tạo thành nhiều túi mủ nhỏ hoặc một túi mủ lớn bao quanh niệu đạo. Khi lành sẹo, lòng niệu đạo sẽ bị co hẹp lại, tiểu tiện khó hoặc bí.

  – Hiện nay phòng khám đa khoa minh châu vũng tàu đang áp dụng phương pháp DHA vào hỗ trợ điều trị lậu, hỗ trợ điều trị bằng thuốc nội khoa từ bên trong và kỹ thuật nhiệt điện trường từ bên ngoài ứng dụng sóng siêu ngắn không tiếp xúc với cơ thể, sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng, giúp loại bỏ mầm bệnh, tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể thay cho phương pháp truyền thống. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá cao và được người bệnh an tâm lựa chọn hỗ trợ điều trị hiệu quả. 

  – Cùng với phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, là đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ điều trị bệnh giỏi, trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh công khai, minh bạch nên nam giới có thể an tâm đến với phòng khám.

  Nếu nam giới còn điều thắc mắc và muốn có thêm thông tin về việc “bệnh lậu nam” hãy gọi đến 064 361 0088 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Add Comment