Sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách?

Giàn phơi thông minh được cấu tạo một cách rất sáng tạo nhưng cũng rất đơn giản, chỉ bao gồm bộ tay quay, hai thanh phơi và bộ ròng rọc. Nhưng những điều tuyệt vời mà nó mang lại là rất lớn. với thiết kế gọn nhẹ, linh động nên sẽ lắp đặt được ở mọi không gian, điều này giúp bạn tiết kiếm rất nhiều diện tích.

Xem thêm: sua chua gian phoi quan ao

Thiết kế đơn giản sẽ giúp chúng ta sử dụng dễ dàng hơn, chỉ cần dùng tay quay là bạn đã có thể nâng lên, hạ xuống thanh phơi vì vậy giàn phơi thông minh rất an toàn, kể cả trẻ con và người già đều sử dụng được. Giàn phơi thông minh cao cấp có thể chịu được tải trọng đến 60 kg, mỗi thanh phơi có 80 lỗ phơi nên bạn có thể phơi cùng lúc rất nhiều quần áo mà không sợ dính vào nhau, giúp quần áo nhanh khô và thơm tho.

Với thiết kế đặc trưng riêng của giàn phơi thông minh bạn có thể rất dễ để sử dụng, nhưng để dùng nó thật hiệu quả và lâu dài thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Sử dụng giàn phơi quay theo đúng chiều

Xem thêm: gian phoi quan ao thong minh

Điều này là điều bạn lúc nào cũng phải ghi nhớ trong đầu và định hình khi sử dụng giàn phơi, bạn phải quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên, và để hạ thanh phơi xuống thì bạn phải quay ngược chiều kim đồng hồ.

Không nên quay hết dây trong củ quay

Nếu các bạn muốn hạ thanh phơi xuống để thu quần áo hoặc là phơi quần áo lên thì cũng chỉ hạ đến một độ cao nhất định, không nên hạ quá thấp làm cho dây bên trong củ quay nhả hết ra điều này rất dễ khiến dây tuột mà khó thu dây vào. Khi sử dụng bạn nên kéo giàn phơi nên cao gần với trần để phơi gọn gàng và tránh được các tác động từ bên dưới. tuy nhiên bạn cũng không nên nâng quá sát, để khoảng cách giữa trần nhà và dây phơi khoảng 10 cm là đẹp nhất.

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng cách

Với bất kì một sản phẩm gia dụng nào khi sử dụng chúng ta đều nên bảo dưỡng chúng để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để bảo dưỡng thường xuyên, chỉ cần từ 3 đến 6 tháng 1 lần là đủ. Bạn sử dụng dầu nhớt thoa lên dây cáp sẽ giúp giàn phơi hoạt động hiệu quả hơn. Sử dụng khăn mềm để lau thanh phơi giúp cho nó luôn được sáng bóng và bền đẹp.

Xem thêm: gian phoi quan ao

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43

Add Comment