Sling cáp thép 2 chân có vòng xuyến

Sling cáp thép 2 chân là một dạng gia công của sling cáp thép đa với cấu tạo gồm: 2 sợi dây cáp bấm chì và được gắn vào một vòng xuyến để liên kết hai sợi cáp với nhau. Hai sợi cáp bấm chì được gia công với các thông số kỹ thuật khác nhau theo yêu cầu của khách hàng về chiều dài hoàn thiện của sợi cáp, đường kính sợi cáp, kích thước vòng bấm chì, kiểu bấm chì, cụ thể có các kiểu bấm chì sau:

  • 2 đầu được bấm chì mắt cứng.
  • 2 đầu được bấm chì mắt mềm
  • Bấm chì một đầu mắt cứng một đầu mặt mềm, tuy nhiên với bộ sling 2 chân có 2 cách mắc vòng xuyến: vòng xuyến được mắt vào hai đầu mắt cứng hoặc vòng xuyến được gắn vào hai đầu mặt mềm.
  • sling-capthep-2-chan
  • sling-cap-thep-2-chan

Các lưu ý khi sử dụng bộ sling cáp thép 2 chân:

  • Chiều dài, đường kính của bộ sling phải phù hợp với kích thước, trọng lượng của vật nâng và với kích cỡ của loại thiết bị nâng hạ.
  • Trong một bộ sling không được sử dụng 2 loại cáp thép có quy cách khác nhau, xuất xứ khác nhau, chiều dài khác nhau, đường kính khác nhau.
  • Vòng xuyến gắn 2 sợi sling với nhau có kích cỡ, tải trọng làm việc phù hợp với hai sợi sling, phải mắc hai đầu sling có cùng kiểu với nhau vào vòng xuyến (cả hai đầu đều là mắt cứng hoặc cả hai đầu đều là mắt mềm, không sử dụng một đầu mắt cứng, một đầu mắt mềm).
  • Tải trọng làm việc của bộ sling sẽ thay đổi khi nâng nâng làm việc sẽ thay đổi, cụ thể sẽ giảm dần khi góc nâng lớn dần.

Bộ cáp cẩu 2 chân thường sử dụng trong các trường hợp cẩu các loại hàng hóa có hình dạng ống tròn dài như các cọc bê tông, ống thép… hay các khối hình vuông, hình chữ nhật như container, khối đá, khối bê tông….

sling-cap-thep-bam-chi-2-chan

 

bo-sling-cap-thep-2-chan

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp và giá công sling cáp thép với các kiểu dáng khác nhau, đường kính và loại cáp đa dạng để có thể phù hợp mọi nhu cầu nâng hạ trong các công trình.

 

Mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

 

Nguồn: http://loto6club.com/sling-cap-thep-2-chan-co-vong-xuyen/

Add Comment