Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

loi-ich-mang-lai-khi-cat-bao-quy-dau-6

Lợi ích mang lại khi cắt bao quy đầu giúp nam giới hồi phục sức khỏe cũng như chức năng sinh sản. Hãy cùng các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Minh Châu tìm hiểu bài viết dưới đây:

Xem thêm: chi phí chữa bệnh lậu tại vũng tàu

   Theo nghiên cứu, thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm mục đích khắc phục tình trạng hẹp, dài, điều trị viêm bao quy đầu cho nam giới. Trường hợp nam giới bị viêm bao quy đầu nếu không cắt bao quy đầu, điều trị kịp thời sẽ gây viêm nhiễm cả bao quy đầu, tinh hoàn, ống dẫn tinh,…

 Cắt bao quy đầu giúp vệ sinh cậu nhỏ dễ hơn: Dài/ hẹp bao quy đầu khiến nam giới khó khăn trong tiểu tiện, vệ sinh không sạch chất cặn bã tích tụ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển là một trong những nguyên nhân chính gây nên viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…Khi cắt bao quy đầu, quy đầu lộ ra ngoài việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn.

 Nâng cao đời sống tình dục: Khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới sẽ tránh được việc xuất tinh sớm, đời sống tình dục được nâng cao do đạt được khoái cảm. Bởi vì khi nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu khiến việc quan hệ tình dục gặp trở ngại, khi dương vật cương cứng nhưng quy đầu không thể lộ ra do bao quy đầu không tự tụt xuống được.

duong-vat-bi-ngua-kem-mu-co-mui-hoi-la-benh-gi-1

Cắt bao quy đầu giúp đời sống tình dục được nâng cao

 Giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm: Theo nghiên cứu cắt bao quy đầu có thể ngăn ngừa nhiễm trùng khi quan hệ tình dục. Trong nước tiểu có chứa các chất cặn bã, nếu chất cặn bã tích tụ lâu ngày sẽ tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu, khi không cắt bao quy đầu có thể dẫn tới viêm bao quy đầu, ung thư dương vật thậm chí gây vô sinh.

Video giới thiệu về phòng khám minh châu: https://www.youtube.com/watch?v=h0Jwu7DEIlw

Trường hợp hẹp bao quy đầu nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn tới tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn thậm chí là lở loét bao quy đầu, là nguy cơ số một gây ung thư dương vật.

 Hạn chế lây nhiễm cho bạn tình: Các chất cặn bã dưới da quy đầu có chứa các vi khuẩn gây hại, khi quan hệ tình dục vi khuẩn sẽ đi vào âm đạo của đối tác gây viêm nhiễm phụ khoa,…

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên Nam khoa của phong kham da khoa minh chau về lợi ích của việc cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn có thêm thông tin có thể nhấp chuột vào mục tư vấn trên website của phòng khám hoặc gọi đến 064 361 0088 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

Add Comment