Lưới xây àn toàn cho công trình xây dựng

Các thiết bị an toàn trên cao trong thi công công trình

Lưới an toàn PE Hàn Quốc

 

Công ty lưới an toàn hồ bơi H.N.Q chuyên cung cấp các thiết bị an toàn trên cao khi thi công xây dựng. Với kinh nghiệm là nhà cung cấp thiết bị an toàn lao động nhiều năm cho các nhà thầu thi công lớn, chúng tôi đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu với giá thành cạnh tranh. Sau đây là một số thiết bị an toàn bảo hộ lao động khi thi công trên cao do công ty H.N.Q khuyên dùng:

1. Lưới an toàn PE Hàn Quốc

Đây là loại lưới an toàn chuyên dùng cho công trình, hứng đỡ vật rơi và người rơi. Lưới được làm từ chất liệu Polyester mềm, không gút mắt, độ đàn hồi cao. Lưới an toàn Hàn Quốc đã qua nhiều công đoạn kiểm thử trước khi cung cấp ra thị trường, mang lại sự tin cậy cho các nhà thi công khi sử dụng. Độ bền 4 năm cho phép nhà thi công sử dụng lưới lâu hơn hoặc nhiều lần mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng lưới.

Loại lưới an toàn PE Hàn Quốc thông dụng có dạng mặt cáo, ô 2.5cm hoặc 5cm màu xanh lá và xanh dương. Lưới được dùng bao phía ngoài giàn giáo, phía dưới mặt dầm cầu, mố cầu hoặc khung nhà thép.

2. Lưới chống rơi dây PP

Nhà thầu thi công sử dụng lưới chống rơi PP làm hệ thống lưới chắn cát người rơi cho các công trình có độ cao trên 10m. Lưới chống rơi dây dù có kích thước đa dạng, sợi lưới lớn, chịu được tải trọng cao. Lưới chống rơi dây dù được thi công bên dưới giàn giáo trượt, các hành lang cầu đường, khu vui chơi mạo hiểm….

Các thiết bị an toàn trên cao trong thi công công trình

Lưới chống rơi dây dù

3. Dây đai an toàn

Dây đai an toàn là thiết bị an toàn con người. Nhân công khi thi công độ cao trên 6m bắt buộc phải sử dụng dây đai an toàn để phòng tránh trường hợp rơi ngã, trượt. Dây đai an toàn có 2 loại: dây lưng và dây toàn thân, tải trọng lên đến 1000kg. Dây đai an toàn là sản phẩm bán chạy nhất trong các mặt hàng an toàn con người.

Các thiết bị an toàn trên cao trong thi công công trình

Dây đai an toàn

4. Lưới che bụi, che nắng công trình

lưới che nắng là sản phẩm an toàn công trình. Lưới có tác dụng chắn bụi công trình bảo vệ sức khỏe cộng đồng, che nắng chống chói mắt, chắn gió cho các nhân viên làm việc trên cao.

Các thiết bị an toàn trên cao trong thi công công trình

Lưới chắn bụi công trình

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại lưới bao che xây dựng, lưới an toàn công trình, lưới chống rơi, lưới che nắng, lưới chắn bụi và cáp thép xây dựng. Xuất xứ hàng hóa đa dạng: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… đều là những mặt hàng có chất lượng tốt, có kiểm định, phù hợp với yêu cầu của các nhà thi công.

Liên hệ văn phòng 24/24 để nhận được báo giá và mẫu mã sản phẩm:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Hotline: 093 210 4939

Địa chỉ: số 18B – đường 40 – phường Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức

Email: [email protected]

Website: http://www.luoibaochexaydung.com 

Add Comment