Lưới an toàn hàn quóc chất lượng cao

Lưới chống rơi mắt cáo Hàn Quốc dùng chống rơi công trình

Lưới chống rơi mắt cáo Hàn Quốc

 

giá lưới an toàn Hàn Quốc được sử dụng nhiều trong các công trình cao tầng, cầu vượt, cầu trên cao, nhà thép tiền chế, giàn khoan…. Lưới mắt cáo Hàn Quốc có mục đích chính là dùng để căng, bao phủ xung quanh bề mặt bên ngoài của công trình, giúp cản hoặc hứng vật rơi từ trên cao, tránh đánh rơi hay văn các đồ dùng, vật liệu xây dựng ra bên ngoài phạm vi cho phép của công trình làm ảnh hưởng đến những người đi đường và những hộ dân cư sống lân cận gần khu vực công trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người hoặc tài sản trong suốt quá trình thi công và hoàn thiện công trình.

Lưới xây dựng 60 gram mắt cáo  Hàn Quốc là mặt hàng bảo hộ lao động cao cấp, được sản xuất từ sợi polyester hay còn gọi là sợi PE trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Do đó, lưới có độ đàn hồi lớn và có độ bền rất cao, các mắt lưới được dệt rất chắc chắn, kích thước ô lưới rất đều và đẹp. Loại lưới này có sức tải tương đối cao, có thể hứng được các vật rơi có trọng lượng nặng gần 450kg.

Lưới chống rơi mắt cáo Hàn Quốc dùng chống rơi công trình

Lưới an toàn Hàn Quốc

Lưới chống rơi  mắt cáo được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và được đóng gói theo các quy cách sau:

– Khổ lưới: 4mx50m

– Kích thước ô lưới: 2,5cm x 2,5cm hoặc 5cm x 5cm

– Màu sắc: green

– Trọng lượng: 45kg/cuộn

Lưới chống rơi mắt cáo Hàn Quốc dùng chống rơi công trình

Lưới an toàn mắt cáo 5cm

Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên cung câp lưới an toàn giá rẻ, uy tín tại khu vực Miền Nam. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các loại lưới bao che chắn bụi công trình, lưới dù an toàn,…có đầy đủ mẫu mã và kích thước khác nhau, giúp khách hàng có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

HOTLINE: 093.210.4939

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, kp8, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM