Lưới inox 304 giá rẻ

Lưới inox 304 được làm từ thép không gỉ có cấu tạo gồm những sợi inox đan lại với nhau và cách đều tạo thành. Vì vậy, sản phẩm ít bị biến dạng và oxi hóa, chống chịu ăn mòn tốt, bền đẹp… và đặc biệt là có giá thành khá rẻ trên thị trường.
Xem thêm: dây tăng đơ vải

Công ty TNHH HNQ chuyên nhập khẩu và phân phối các loại lưới inox 304 với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng đáp ứng tối đa các nhu cầu của người sử dụng.

Lưới inox 304 mang những đặc tính ưu việt và tiện dụng với độ bền cao, chịu lực chịu nhiệt tốt. Đây là dòng sản phẩm nổi bật và được sử dụng phổ biến nhất so với lưới inox 201 và lưới inox 316… Nhờ được sản xuất bằng chất liệu inox nên sản phẩm có độ sáng bóng và có thể vệ sinh dễ dàng.

Sản phẩm lưới inox 304 được ứng dụng chung trong rất nhiều lĩnh vực:

Trong xây dựng và khai thác sản phẩm: dùng trong trang trí nội thất, làm bầu gió, lọc khoáng sản…

Trong công nghệ thực phẩm: dùng để lọc thực phẩm, lọc bia, lọc nước giải khát, lọc dầu…

Trong công nghiệp: chế tạo tàu biển, công nghiệp hóa dầu, lọc giấy…

Trong nông nghiệp: chống côn trùng, chống chuột, chống muỗi…

Kết quả hình ảnh cho Lưới inox

Ngoài ra, lưới inox 304 còn có khả năng lọc được ở nhiều cấp độ khác nhau, từ lọc thô cho đến lọc tinh, đáp ứng đúng chất lượng đầu ra cho sản phẩm.

Xem thêm: dây giữ hàng hóa

Lưới inox 304 được dệt thành cuộn chắc chắn, hình dạng giống vải nylon, ô lưới hình vuông có tính dẻo, mắt lưới có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, các dây nằm ngang được hàn và các sợi đánh gân rất chắc chắn.

Quy cách sản xuất lưới inox 304

Chất liệu: inox nguyên chất 304.
Sợi lưới 0,2mm đến 3mm.
Kích thước khổ lưới: 0.8 đến 2m.
Chiều dài: 10m, 20m, 30m…
Ô lưới: có nhiều dạng: lưới đan, lưới bén, lưới B40…

Xem thêm: giá cáp thép xây dựng

Địa ch Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh: sdt 090 999 8305, 090 999 8306 Ms Na

Add Comment