Lưới an toàn Polyester vây quanh sân đánh golf cao cấp

Lưới an toàn Polyester ngoài tác dụng làm lưới chắn vật rơi công trình còn nhiều ứng dụng khác. Một trong những ứng dựng nổi bật trong đời sống là làm lưới vây quanh sân golf. Với ưu điểm là trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chịu nắng mưa tốt và tiện thi công. Lưới an toàn PE rất phù hợp cho các sân golf chuyên nghiệp sử dụng để vây chắn.
Xem thêm: lưới che nắng trung quốc

Yêu cầu của lưới vây quanh sân golf

Khổ lưới lớn để có thể che chắn một diện tích rộng cả nóc và vây xung quanh. Kích thước tấm lưới an toàn PE đạt yêu cầu vì có thể dệt khổ 11mx50m. Cách ghép tấm lưới cũng vô cùng đơn giản, nhờ lỗ lưới được dệt bền chắc.
Trọng lượng nhẹ để có thể căng được độ cao trên 20m và trải trên diện rộng hàng trăm m2. Trọng lượng của lưới PE loại 5cm 1kg = 5m2.
Độ bền cao chống chịu nắng mưa và gió giật tốt. Độ bền của lưới PE lên đến 5 năm, sợi dai và bền không thấm nước, không giữ nước.
Màu sắc phù hợp. Lưới Polyester có 2 màu xanh lá và xanh dương. Trong đó sân golf thường dùng màu xanh lá để phù hợp với cỏ trên sân golf.
Xem thêm: lưới xây dựng 120 gram

luoi-san-tap-golf-mini0

Yêu cầu khi thi công lưới vây sân golf

Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị căng lưới. Thiết bị này bao gồm: cáp thép chịu lực, cần cẩu, kích căng cáp, tăng đơ phụ kiện và dây nối lưới.
Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định căng cáp đúng tiêu chuẩn. Do các sân golf đều rất rộng và cao nên khi căng lưới dễ bị trùng võng, hoặc cáp không đủ lực…
Công trình căng lưới sân golf bắt buộc phải dùng giàn giáo hoặc cần cẩu để đưa người lên thi công. Các vị trí cao quá 15m hạn chế dùng giàn giáo.
Cột căng lưới chịu lực tốt, phần lớn người ta dùng cột kẽm cao thế.
Thời tiết ở khu vực sân golf. Đây là yếu tố quyết định đến tiến độ căng lưới và chất lượng căng lưới.

Hiện nay công ty H.N.Q cung cấp đầy đủ mẫu mã các loại lưới Polyester từ màu sắc đến quy cách sản phẩm, kích thước tấm lưới. Đặt hàng nhanh chóng trong vòng 1 – 5 ngày. Sản phẩm có chứng từ kiểm định chất lượng đi kèm hàng hóa.
Xem thêm: lưới an toàn

Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 090.900.8578 093.210.49.39

Add Comment