Không còn lo âu khi phơi áo khoác nhờ giàn phơi quần áo vào mùa đông

Miền bắc đang chào đón mùa đông bằng những đợt khí trời lạnh đầu mùa , thời tiết bắt đầu se lạnh nhà nhà người người mặc trang phục mùa đông với những bộ áo quần dầy để giữ ấm cho cơ thể. Thời tiết se lạnh đôi lúc có mưa tro rải rác cả ngày khiến áo quần ẩm ướt , lâu khô và dễ bốc mùi ẩm hôi mốc. Các bà , các mẹ luôn lo lắng làm thế nào để những bộ áo quần dày có thể nhanh chóng khô và thơm tho. Giàn phơi thông minh giúp bạn tuyệt đối an tâm khi phơi những bộ áo quần mùa đông dày dặn.

Bạn tuyệt đối tự tin khi mặc những bộ áo khoác dày dặn mùa đông mà không còn e ngại và cấm cảu bởi nó còn ẩm và có bốc mùi hôi thối , Phú Cường xin bật mí giúp bạn xua tan nỗi lo lắng khi phơi áo khoác mùa đông nhờ bằng những bí quyết dưới đây:
Xem thêm: lap dat gian phoi quan ao

· tuyển trạch thời điểm giặt đồ hợp lý , nên giặt áo quần từ đêm hôm trước và nên dùng kèm theo chút nước xả vải để áo quần luôn thơm tho và mềm mại. Cách này giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian không bận bịu vào buổi sáng mà áo quần nhanh khô hơn.
· Giàn phơi thông minh được lắp đặt tại vịt bầu có mai che và đón gió , thoáng mát nên bạn tuyệt đối an tâm phơi áo quần cả đêm ngày không lo bị sương xa và đặc biệt giúp áo quần nhanh khô hơn.
· Giàn phơi thông minh thường được trang bị những móc định vị , trước khi phơi áo quần bạn nên vắt cho áo quần bớt nước và giũ áo quần rồi kẹp vào các móc định vị giúp áo quần nhanh khô và không bị nhăn nhúm. Việc vắt áo quần trước khi phơi không chỉ làm áo quần nhanh khô mà còn làm áo quần nhẹ hơn giảm trọng tải sức chịu nặng của giàn phơi giúp thanh phơi bền hơn , tránh bị cong võng.

Hình ảnh có liên quan
Xem thêm: gian phoi quan ao duy loi
· Bạn không nên phơi đồ trong nhà tắm qua đêm mới đem phơi trên giàn phơi , suy nghĩ này sai lầm vì nhà tắm thường ẩm ướt và bí khiến áo quần nhà bạn lâu khô và chính khí trời ẩm ướt rất dễ là nguyên lai nảy sinh các bệnh ngoài da như nấm mốc.
Với giàn phơi phông minh bạn tuyệt đối an tâm áo quần của Nhà ở bạn nhanh khô và không bị hôi vào mùa mưa cũng như những bộ áo quần mùa đông dày dặn nhanh khô. Giàn phơi thông minh được lắp đặt ở nơi khô ráo , thoáng đãng , tiết kiệm được diện tích không gian nhà bạn đặc biệt với chức năng thu tự động , có mái che , tránh được mưa giàn phơi thông minh đã và đang là sản phẩm được nhiều bà nội trợ tin dùng.
Xem thêm: sua chua gian phoi quan ao

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43

Add Comment