Khóa cáp phi 10 giá rẻ

Khóa cáp phi 10 là loại khóa chuyên dụng được dùng nhiều trong các ngành sử dụng cáp thép. Với những tính năng ưu việt, khóa cáp phi 10 đã mang đến cảm giác yên tâm cho người dùng. Khóa cáp thường dùng để neo trụ, khóa cáp trong xây dựng vì thế nó cần những sản phẩm có độ bền cao. Bởi nó được sản xuất bằng inox, bền chắc, không bị rỉ và chịu ngoại lực tốt. Công ty TNHH HNQ là địa chỉ cung cấp cáp thép cũng như những loại khóa cáp chuyên dụng. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ từ tư vấn đến vận chuyển. Liên hệ ngay với công ty khi bạn có nhu cầu.
Khóa cáp được dùng để kẹp vành đai cáp, giáp mối khi không thể bện, nối cáp lại với nhau vì thế nó là điểm liên kết tạm thời giữa những sợi cáp. Khóa cáp phi 10 chịu lực tốt và bền hơn khóa cáp làm từ gang.
Xem thêm: cáp thép cẩu hàng

Cách sử dụng Khóa cáp phi 10 cũng rất đơn giản. bạn cần gấp một phần dây cáp vòng qua khuyên cáp, đặt khóa cáp thứ nhất sát đầu cáp và nó được đặt lên phần chử u của khóa cáp, bắt đầu siết chặt hai đầu để chúng cố định với nhau, tuy nhiên bạn phải siết sao cho đều thì điểm liên kết mới chặt.
Xem thêm: cáp thép chịu lực

Kết quả hình ảnh cho Khóa cáp phi 10
Những điểm lưu ý khi dùng khóa cáp phi 10 đó là không nên dùng nó cho cáp bọc nhựa. Bạn nên kiểm tra kỹ khi đường ren trôn ốc đã được vặn chặt, phải thường xuyên kiểm tra sản phẩm nhằm đảm bảo nó đạt tiêu chuẩn an toàn. Nếu sản phẩm bị hao mòn hay sử dụng không đúng mục đích thì khóa cáp có thể biến đổi gây nguy hiểm.
Công ty TNHH HNQ nhiều năm qua đã không ngừng phát triển trong lĩnh vực cáp thép, phụ kiện liên quan. Sản phẩm mà công ty phân phối luôn được nhập khẩu từ nhà sản xuất lớn vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, khóa cáp phi 10 được chúng tôi chú trọng, nhập khẩu với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng hiện tại. Để đứng vững trên thương trường, chúng tôi đã không ngừng cải tiến, cập nhật mẫu mã mới để đáp ứng xu hướng hiện tại. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhằm lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hãy lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng.

Xem thêm: bán cáp vải nâng hạ

Địa ch Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh: sdt 090 999 8305, 090 999 8306 Ms Na

Add Comment