Giàn phơi thông minh và những ích lợi

Giá phơi đồ xếp

gian phoi quan ao thong minh với những tiện ích cùng tính thẩm mỹ cao, vừa khắc phục được những hạn chế của các sản phẩm thế hệ trước vừa góp phần tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà chính là xu hướng mới hiện nay, đặc biệt là với các hộ gia đình tại các khu chung cư, khu dân sinh đông đúc tại thành thị hoặc các thành phố lớn.

– Giàn phơi thông minh là sản phẩm có tính tiện dụng cao, không tốn nhiều không gian, dễ dàng lắp đặt tại các vị trí nhỏ hẹp hoặc ban công mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hoặc độ rộng của ngôi nhà.
– Sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình đông thành viên, gia đình có trẻ nhỏ hoặc gia đình đơn… Với khả năng chịu được tải trọng lớn gấp nhiều lần so với các sản phẩm truyền thống, gian phoi quan ao thông minh có thể dùng phơi quần áo, chăn ga, gối đệm hoặc các sản phẩm khác tùy theo nhu cầu.

giàn phơi đồ, giàn phơi đồ 2 nhánh

– Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đảm bảo tuổi thọ cao, bộ bền và sức chống chịu tốt trước các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết hoặc các hiện tượng ăn mòn, gỉ sét theo thời gian sử dụng.
– Với thiết kế thông minh, hai thành phơi dài 2,4 m, mỗi thanh hoạt động theo cơ chế hoàn toàn độc lập, có thể nâng lên, hạ xuống bất kỳ tùy theo nhu cầu. Trên mỗi thanh cố định số lượng lỗ phơi lớn, phục vụ công việc phơi phóng với số lượng quần áo lớn. Đặc biệt là sản phẩm đảm bảo độ đồng đều về khoảng cách, tránh hiện tượng dồn đống. Quần áo khô nhanh hơn, đều hơn.
Đặc biệt, với chị em phụ nữ là công việc nội trợ, việc giặt giũ quần áo cho cả gia đình tốn  khá nhiều thời gian và công sức. Nhưng với việc sử dụng gian phoi quan ao hoa phat, chị em có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian và sức lực đáng kể, nhất là khi thời tiết nồm ẩm hoặc hạn hẹp về địa điểm phơi.

giàn phơi đồ, giàn phơi đồ 2 nhánh

Với những ưu điểm nổi bật về giàn phơi thông minh, các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu. Tuy nhiên, làm thế  nào để sở hữu những sản phẩm chất lượng, tuổi thọ cao chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và thi công, lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại TP.HCM cùng các địa bàn lân cận chính là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể trao gửi niềm tin.
Mọi thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh hoặc các dịch vụ của chúng tôi, xin quý khách vui lòng truy cập website: http://gianphoiquanao.com.vn/ hoặc liên lạc theo số Hotline 0934 583 353. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt và sua chua gian phoi quan ao thông minh

Add Comment