Cung cấp lưới cứu sinh giá rẻ

Lưới cứu sinh an toàn 8mm
 

Lưới cứu sinh an toàn 8mm có xuất xứ Việt Nam, sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật bản. Lưới là sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống giàn giáo công trình có tác dụng cứ sinh, chống rơi công trình, đảm bảo sự an toàn cho công nhân và uy tín của nhà thầu xây dựng.

lưới che nắng thái lan là mặt hàng thông dụng trên thị trường nên khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn giữa hàng sản xuất công ty và hàng "chợ" . Về cơ bản hai loại lưới này rất khó phân biệt được bằng mắt thường, lưới sợi dù PP có độ sáng hơn và bóng hơn. Khi tiếp xúc mới thấy lưới an toàn dây dù có độ chắc chắn và nặng cân hơn. Thị trường tại Hồ Chí Minh gần như không có lưới sợi bông vì các nhà sản xuất chỉ nằm ở miền bắc và chất lượng không đạt yêu cầu chủ đầu tư.
 Công ty lưới xây dựng H.N.Q cung cấp  lưới xây dựng 120 gram giá rẻ ở Thủ Đức và toàn quốc. Lưới 8mm là loại lưới cứu sinh chất lượng cao nhất thị trường hiện nay, lưới có thể chịu được tải trọng 600kg/m2. Chuyên dùng chống rơi cho các công trình xây dựng cao tầng, công trình nhà thép, công trình cầu trên cao.

Thông số kỹ thuật lưới an toàn cứu sinh đường kính 8mm:
Ô lưới: 10 cmx10cm
Đường kính sợi: 8mm
Khổ lưới: theo kích thước yêu cầu
Chất liệu: dây dù tổng hợp mềm.
Màu: trắng
Trọng lượng 1kg = 3.5m2
Sản phẩm có kiểm định của trung tâm kiểm soát chất lượng sản phẩm tại Hồ Chí Minh.
 

 

Lưới dù trắng
 

 

 

 

Lưới an toàn cứu hộ
 

 

Liên hệ công ty H.N.Q để được nhận mẫu và báo giá chính xác. Đối với các đơn hàng cần gia công kích thước Lưới chống rơi giàn giáo, công ty H.N.Q sẽ báo lại tiến độ cho khách hàng.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q – 093 210 4939 

Địa chỉ: 18B, Đường 40, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Email: [email protected]

Website:  http://luoiantoanxaydung.com/

 

Add Comment