Cung cấp cáp thép cầu treo

cap-thep-un-versal

cáp thép nâng hạ là loại cáp chuyên dùng để thi công cầu treo dân sinh tại những khu vực có địa thế hiểm trở, chúng trở thành cầu nối giao thông chính cho cư dân nơi đây. Vì vậy, loại cáp ứng dụng trong lĩnh vực này phải có độ chịu lớn và bền chắc, chống chịu tốt với tác động liên tục của điều kiện thời tiết bên ngoài.
 
Ngoài mục đích sử dụng làm cáp chủ cầu treo, sản phẩm còn được dùng cho lối đi trên cầu khi lắp đặt cáp chủ là đường cáp treo nối các cột tháp như cáp chống gió hay cáp bảo dưỡng, hỗ trợ cáp chủ sau khi xây dựng.
 
Để dùng trong thi công cầu treo, một số loại cáp thép có quy cách sản xuất như: 6×36+IWRC, 6×37+IWRC… luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đơn vị thi công vì cấu trúc của chúng thích hợp dùng trong hệ thống cầu treo, dây cáp có các tao bên trong và lõi cáp có độ căng giãn đồng nhất, giúp công trình luôn được ổn định khi đưa vào sử dụng.

cap-thep-6×36-unversal

Công ty TNHH HNQ luôn có sẵn nguồn hàng cáp thép cầu treo đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của khách hàng về các thông số kĩ thuật, độ căng giãn, độ bền đứt gãy, lực chịu tải… Người dùng có thể đặt hàng chúng tôi với chiều dài nhất định để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư.
 
Hiểu được tầm quan trọng của cáp thép dùng thi công cầu treo, chúng tôi phân phối trên thị trường đa dạng các chủng loại cáp thép inox cầu treo với đa dạng các phi, kích thước đồng nhất góp phần làm nên hệ thống cầu treo hoàn chỉnh và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 
Cáp thép cầu treo luôn phải đáp ứng được những yêu cầu rất cao về mặt kĩ thuật, lực kéo, sức chịu tải, độ ăn mòn và tuổi thọ… Do đó, mọi loại cáp thép đều được thông qua quá trình kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống cầu treo.
 
 Công ty TNHH cáp thép HNQ cung cấp cho thị trường các loại cáp thép cầu treo với đa dạng chủng loại, xuất xứ, sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ đi kèm.
 
Mọi nhu cầu tìm mua cáp cầu treo, Qúy khách vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể:
Công ty TNHH HNQ
18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 090 999 8305 -090 999 8306 (Ms.NA)
Web: capthepxaydung.com

Add Comment