Cáp thép dùng đến cẩu tháp – Cáp thép HCM

cáp cẩu hàn quốc hay còn gọi là cần trục tháp là một trong những thiết bị nâng hạ giữ vị trí quan trọng trong các công trình xây dựng có kết cấu hợp lý, dễ tháo lắp, có tính cơ động cao dễ dàng di chuyển. Cẩu tháp có công dụng chủ yếu là dùng để vận chuyển vật liệu và lắp ráp trong các công trình xây dựng dân dụng cũng như các công trình công nghiệp, thủy điện.

Một trong những phụ kiện quan trọng có ảnh hưởng xuyên suốt đến quá trình hoạt động của cẩu tháp là cáp thép. Sử dụng cáp thép dùng cho cẩu tháp đúng kỹ thuật, xuất xứ và chủng loại sẽ giúp an toàn trong khi vận hành, an toàn trong lao động, tránh được những tai nạn lao động tại công trường.

Cáp thép sử dụng cho cẩu tháp tại các công trình.

Sử dụng cáp thép đúng tiêu chuẩn và chất lượng giúp an toàn trong lao động

Cáp thép sử dụng cho cẩu tháp thường dùng là loại cáp thép chống xoắn 19×7 và 35×7. Cáp thép chống xoắn cấu tạo đặc biệt hơn những loại cáp khác. Sợi cáp có cấu tạo nhiều lớp cáp, những lớp cáp gần nhau sẽ được xoắn ngược chiều nhau, giúp cho sợi cáp có tính ổn định trong quá trình làm việc, không bị bung ra khỏi rãnh của các thiết bị nâng hạ như ròng rọc, tời điện, tời kéo khi đang hoạt động.

cap-thep-chong-xoan-35x7-han-quoc

Đặc điểm của cáp thép chống xoắn:

  • Quy cách: 19×7, 35×7
  • Chất liệu: thép cacbon cao, bề mặt được bôi một lớp mỡ dầu giúp sợi cáp chạy ổn định trên máy móc thiết bị.
  • Xử lý bề mặt: mạ kẽm hoặc không mạ
  • Quy cách đóng gói: 1.000 m /cuộn
  • Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc
  • Đường kính: 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm….
  • Tiêu chuẩn chất lượng: ASTM, EIPS, BS, GS, DIN…

Công Ty TNHH TM DV H.N.Q cung cấp cáp thép sử dụng cho cẩu tháp với chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ những hãng sản xuất cáp thép hàng đầu Hàn Quốc, Trung Quốc, có đầy đủ chứng chỉ xuất xứ và chất lựợng hàng hóa (CO, CQ).

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Hotline: 090.999.8306

cap-thep-chong-xoan-35x7-khong-ma-han-quoc

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cap thep phục vụ cho ngành xây dựng, ngành công nghiệp nặng, ngành vận tải như: cáp chống xoắn, cáp cẩu hàng, cáp mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông, sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ chằng hàng và các phụ kiện đi kèm như: tăng đơ cáp thép, ốc xiết cáp, ma ní, lót cáp, móc cẩu…sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp có chứng nhận đầy đủ (CO, CQ), đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
ĐC: 178B đường 40, P Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện Thoại: 090.900.8578 – 090.999.8305 – 090.999.8306 – 093.210.4939

Add Comment