Các cách khắc phục màn hình iPhone kém nhạy

IPhone hoạt động tốt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào màn hình cảm ứng nhưng nếu màn hình cảm ứng iPhone không nhạy thì mọi thoa tác với iPhone và các chức năng của Phone sẽ hoạt động rất chậm. Do đó đừng bỏ qua 4 cách khắc phục màn hình iPhone kém nhạy trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: thiet bi ket noi dien thoai voi tivi

Thông thường các vấn đề liên quan đến màn hình rất dễ xử lý, chỉ bằng cách lau sạch màn hình và đảm bảo bàn tay bạn không có gì cách trở với màn hình và bạn đã cài đặt tất cả các cập nhật mới nhất. Đôi khi chỉ cần khởi động lại máy vì màn hình có thể bị “đóng băng” chứ không nhất thiết phải sửa độ cảm ứng. Sau đây là 4 cách giúp bạn cải thiện độ cảm ứng của màn hình iPhone theo hướng dẫn mới nhất của eHow.

Rửa sạch tay

Kết quả hình ảnh cho iphone 7 gia bao nhieu

Lau màn hìn iphone bằng miếng vải ấm sợi nhỏ, các mảnh vỡ li ti, dầu hoặc chất lỏng nào đó bám trên màn hình làm giảm độ cảm ứng. Màn hình sẽ dò ra dòng điện trong các ngón tay của bạn nên dầu và bụi bẩn có thể cản trở quá trình này.

Bóc miếng dán màn hình bảo vệ màn hình iPhone

Miếng dán bảo vệ màn hình iPhone có thiết kế riêng truyền tải được độ cảm ứng từ ngón tay của bạn nhưng chúng cũng chính là nguyên nhân khiến mức cảm ứng của màn hình bị giảm sút. Hãy bóc miếng dán màn hình ra và chạm tay vào màn hình để kiểm tra xem máy có hoạt động đúng cách không, trường hợp bạn mua miếng dán màn hình kém chất lượng thì hãy đầu tư miếng dán tốt hơn và nhờ thợ chuyên nghiệp dán nó.

Xem thêm: tai nghe bluetooth nhỏ gọn

Kết nối iPhone với máy tính

Mở iTunes>> chọn tên iPhone dưới phần “Devices” cột bên trái>> check for Updates, hãy kiểm tra bản cập nhật phần mềm thường xuyên, nếu có bản cập nhật thì hãy tải về và cài đặt các phần cập nhật. Cập nhật mới sẽ cải thiện phần mềm của iPhone và hạn chế khả năng đọc và nhận cảm ứng của iPhone.

Khởi động lại iPhone

Đôi khi chỉ cần khởi động lại iPhone giống như máy tính khi màn hình bị treo là bạn có thể khắc phục được ttình trạng cảm ứng kém nhạy trên iPhone. Nhấn giữ đồng thời 2 nút Sleep/Wake và nút Home trong 10 giây đến khi logo Apple xuất hiện.

Không đeo găng tay, và không dùng bút kim khi thao tác với màn hình vì iPhone chỉ dò ra cảm ứng trên da bạn.

Kiểm tra các khu vực màn hình xem có phải toàn bộ màn hình hay một phần nào đó của màn hình gặp vấn đề.

Đưa iPhone đến trung tâm sửa chữa uy tín nếu màn hình không phản ứng.

Xem thêm: sac du phong tot nhat

156/34B Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chủ nhật: 9:00 sáng – 18:00 tối.

Hotline: 098.2128.029 (Bán hàng)

Add Comment