Các cách bảo quản màn hình iPhone 7/7 Plus

Với những chủ thể đang sở hữu chiếc iPhone 7/7 Plus, thì việc bảo vệ “dế yêu” của mình một cách tốt nhất là điều mà ai cũng mong muốn. IPhone 7/7 Plus là siêu phẩm công nghệ đỉnh cao của thế kỉ 21, thế nhưng đã bao giờ bạn cầm trên tay “chú dế yêu”của mình và tự hỏi mình đã sử dụng chúng hợp lý và đúng cách chưa?

Việc bảo quản “chú dế yêu” tưởng chừng rất đơn giản, nhưng liệu bạn đã biết cách bảo quản màn hình iPhone 7/7 Plus thế nào là an toàn ?

Xem thêm: gia cuc sac du phong

iPhone 7/7 Plus là chiếc điện thoại cảm ứng, do đó nếu bạn cất giữ chúng trong túi quần hay túi áo chung với các vật phẩm cứng như chìa khóa, bút viết….sẽ khiến màn hình bị trầy xước và không còn nhạy màn hình khi sử dụng nữa.

Bảo quản màn hình bằng bao da:

Bao da là phụ kiện không thể thiếu khi bảo vệ iPhone 7/7 Plus, bởi thiết kế dày chắc với nhiều chất liệu khác nhau, bao da sẽ giúp cho iPhone 7/7 Plus không bị bám bụi, trầy xước hay va vào các vật cứng gây hỏng vỏ máy và màn hình hiển thị.

Kết quả hình ảnh cho ip 7s

Bảo quản màn hình bằng tấm dán cường lực.

Với những chủ thể sử dụng iPhone 7/7 Plus thì việc dán màn hình trở nên vô cùng cần thiết, đây là việc đầu tiên mà đa số mọi người khi mua iPhone 7/7 Plus nên làm để bảo vệ màn hình điện thoại.

Tấm dán cường lực với cấu tạo nhiều lớp: lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và và lớp tiếp xúc với màn hình điện thoại. Miếng dán cường lực có khả năng chống chịu va đập và độ bền của màn hình, đặc biệt miếng dán cường lực có độ dày lớn hơn miếng dán bảo vệ thông thường, miếng dán cường lực có độ dày từ 0,2 mm đến 0,4 mm trong khi đó miếng dán bảo vệ thông thường chỉ có 0,1 mm, do đó khi sử dụng iPhone 7/7 Plus bạn nên dùng miếng dán cường lực để đảm bảo độ bền của màn hình.

Xem thêm: ban gia do dien thoai cho xe hoi

Vệ sinh màn hình cảm ứng thường xuyên.

Vệ sinh màn hình là một cách để đảm bảo màn hình luôn sạch sẽ và không bị trầy xước, tuy nhiên khi vệ sinh màn hình bạn không nên sử dụng hóa chất mạnh để tẩy rửa và các loại vải khô hay khăn giấy lau chùi sẽ khiến màn hình bị trầy xước, mờ dần theo thời gian.

“Của bền tại người” , màn hình iPhone 7/7 Plus có bền lâu hay không là do người người sử dụng, do đó biết cách chăm sóc màn hình iPhone 7/7 Plus thế nào là an toàn, sẽ giúp iPhone 7/7 Plus kéo dài được tuổi thọ.

Xem thêm: thiet bi ket noi dien thoai voi tivi

156/34B Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chủ nhật: 9:00 sáng – 18:00 tối.

Hotline: 098.2128.029 (Bán hàng)

Add Comment