Báo giá sling cáp thép tại tphcm

sling-cap-thep-mat-cung

Sling cáp thép cẩu hàng là một trong những dạng đặc biệt được gia công theo nhu cầu của khách hàng với cấu tạo: 1 đầu móc 1 đầu mắt hoặc 2 đầu mắt bấm chì… linh hoạt có tác dụng liên kết giữa cẩu và các thùng hàng tại nhà xưởng, cảng biển, kho bãi…
 
Sling cáp thép cẩu hàng là một trong những dạng đặc biệt được gia công theo nhu cầu của khách hàng với cấu tạo: 1 đầu móc 1 đầu mắt hoặc 2 đầu mắt bấm chì… linh hoạt có tác dụng liên kết giữa cẩu và các thùng hàng tại nhà xưởng, cảng  biển, kho bãi…
 
Khi đơn vị thi công có nhu cầu thực hiện các thao tác nâng hạ, cẩu hàng hóa có trọng lượng lớn thì 1 sợi cáp thép không thể có đủ lực chịu tải để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Lúc này, người dùng cần dùng đến một dạng vật liệu cẩu khác, cũng được gia công từ cáp thép, đó là sling cáp thép cẩu hàng.
 
Đặc điểm của sling cáp thép : tiện dụng trong các công việc như cẩu hàng hóa và vận chuyển hàng hóa trong ngành công nghiệp nặng. Chiều dài và chiều rộng của chúng được gia công theo kích thước riêng đã đặt hàng.

Sling cáp thép được làm từ sợi cáp thép được gia công thành lỗ khuyên, đưa vào máy ép bấm đầu chì và được dập với thông số kĩ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối về tải trọng làm việc, giúp sợi cáp không bị bung ra trong quá trình làm việc.

sling-cap-thep-nang-hang

HNQ là thương hiệu lâu năm uy tín trên thị trường, đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết với dòng sản phẩm sling cáp thép cẩu hàng, đảm bảo cho các hoạt động cẩu, nhấc được an toàn và thuận tiện nhất có thể.
Đặc biệt, lớp chì luôn đạt đúng độ dày và được dập theo thông số tiêu chuẩn, thích ứng với tải trọng làm việc, được kiểm tra kĩ càng trước khi thành phẩm.
 
Công ty TNHH HNQ chuyên cung cấp cho thị trường các loại cap thep hàng phục vụ an toàn và hiệu quả trong quy trình nâng hạ nói chung. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối đa dạng các loại cáp thép dùng trong ngành vận tải, thi công xây dựng như: cáp mạ, cáp cứng viễn thông, cáp inox, cáp cẩu hàng, cáp đồng trần, cáp vải cẩu hàng… và phụ kiện kèm theo như: mã ní, ốc xiết cáp, tăng đơ cáp, khuyên cáp… nhập khẩu chính hãng đến từ các thương hiệu trên thế giới, có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, đảm bảo đúng các thông số kĩ thuật, giá rẻ nhất toàn quốc.
 
Mọi nhu cầu tìm mua sling cáp thép cẩu hàng, Qúy khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH HNQ
18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 090 999 8305 – 090 999 8306 (Ms.Na)

Add Comment