Báo giá lưới xây dựng tháng 2/2017

Báo giá lưới xây dựng tháng 2/2017

Lưới bao che xây dựng Hàn Quốc

 

Công ty cap thep xây dựng H.N.Q xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin báo giá lưới xây dựng tháng 2/2017. Tháng 2 là thời điểm sau tết âm lịch, các công trình bắt đầu đặt hàng lại sau thời gian nghỉ tết dài ngày, điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến giá lưới xây dựng so với thời điểm trước tết.

Lưới bao che xây dựng Hàn Quốc
Trước tết các công trình lấy rất nhiều lưới an toàn giàn giáo để phục vụ việc thi công đẩy nhanh tiến độ của nhà thầu. Sau tết các loại lưới bao che xây dựng Hàn Quốc rơi vào tình trạng hết hàng hoặc khan hiếm hàng do các nhà máy chưa chạy kịp tiến độ sản xuất. Công ty lưới xây dựng H.N.Q vẫn cố gắng duy trì đầy đủ các mặt hàng lưới bao che Hàn Quốc với mức giá bình ổn để khách hàng có thể lấy khi cần. Hiện nay kho của chúng tôi đang sẵn các loại lưới bao che 60 gram Blue và Green, lưới bao che 80 gram Green, lưới bao che 110 gram Blue, lưới bao che 100 gram Orange.

 Lưới bao che xây dựng Việt nam

Lưới bao che xây dựng Việt nam không bị ảnh hưởng nhiều vì nhu cầu đặt mặt hàng này không nhiều như lưới Hàn Quốc, chỉ một số nhà thầu thi công sử dụng quen họ đã dự trù sẵn số lượng sản xuất để không bị hết hàng. Hiện công ty lưới xây dựng H.N.Q không tồn kho mặt hàng này, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ cấp hàng trong thời gian 3 – 5 ngày. Lưới bao che xây dựng Việt Nam có hai loại 100 gram màu Darkblue và 120 gram Green.

Báo giá lưới xây dựng tháng 2/2017

Lưới bao che xây dựng Việt nam

Các loại lưới bao quanh công trình là mặt hàng ổn định về giá cả và tiến độ cấp hàng. Mặt hàng lưới an toàn Hàn Quốc chúng tôi có đầy đủ các kích thước lưới 2mx50 và 4mx50m màu Green tại kho để tiện cấp cho các công trình

Lưới an toàn Hàn Quốc màu Green

Mặt hàng lưới chống rơi sợi dù trắng  được sản xuất và tồn kho nhiều nên tiến độ cấp hàng sẽ rất nhanh chỉ khoảng 1- 2 ngày. Lưới có thể cắt linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng vì vậy chúng tôi không thể tồn kho mà phải mất thời gian gia công.

Báo giá lưới bao che công trình tại Hồ Chí Minh

Lưới chống rơi

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt lưới bao che công trình, lưới an toàn, lưới hứng rơi. Vui lòng liên hệ lại công ty chúng tôi để được nhận mẫu và báo giá chi tiết:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q – 093 210 4939 

Địa chỉ: 18B, Đường 40, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Add Comment